UBND XÃ SẢNG TỦNG - ĐỒNG VĂN

UBND xã Sảng Tủng tổng kết công tác hội và phong trào làm vườn lần thứ III, nhiệm kỳ 2014-2019

03/04/2019 00:00 56 lượt xem

TTĐT- sáng ngày 02/4/2019 tại hội trường UBND xã đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào làm vườn lần thứ III, nhiệm kỳ 2014-2019 đến dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Sùng Chúng Hờ - Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã; đ/c Vàng Mí Lía – Chủ tịch UBND xã cùng đông đủ các hội viên 15/15 thôn đến dự.

Tại hội nghị đ/c Nguyễn Ngọc Ngôi Thay mặt Ban chấp hành Hội Làm vườn xã, đã thông qua  bản Báo cáo kết quả công tác hội, phong trào làm vườn  nhiệm kỳ qua, đánh giá những kết quả đạt được công tác Hội, phong trào làm vườn trong nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014-2019 trong nhiệm kuy vừa qua Công tác xây dựng tổ chức Hội và phong trào kinh tế trong cán bộ, hội viên xã Sảng Tủng ngày càng phát triển, thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu, nhiệm vụ do NQ Đại hội đề ra.

tác giả ảnh: Nguyễn Bích

Đồng chí Sùng Chúng Hờ, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, thay mặt lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã, biểu dương những kết quả đã đạt được của Hội Làm vườn của xã nhà trong công cuộc đổi mới và xây dựng phát triển kinh tế nông nghiệp trên địa bàn xã. Hoạt động của Hội đã góp phần vào công tác giảm nghèo, nâng cao đời sống của nhân dân và đóng góp vào công cuộc xây dựng nông thôn mới của xã, đồng chí cũng mong muốn Hội Làm vườn xã trong nhiệm kỳ mới tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được của nhiệm kỳ trước, đóng góp nhiều kết quả hơn nữa trong việc phát triển kinh tế, góp phần vào sự phát triển kinh tế nông nghiệp trên địa bàn xã.

đ/c Sùng Chúng Hờ, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND Phát biểu, biểu dương các hội viên tại hội nghị

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, hiệu quả, Hội nghị đã bầu 9 đồng chí vào BCH khóa mới NK 2019-2024, trong đó bầu ra 3 đồng chí  trong Ban thường vụ, và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên./.